Chiêu mộ xong Quế Ngọc Hải, Vũ Minh Tuấn, Thể Công tiếp tục chiêu mộ thêm trụ cột ĐT Việt Nam, đại gia mới đây rồi

Hiện tại, dù đang góp mặt trong thành phần ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019 nhưng tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng vẫn thu hút sự chú ý của những CLB nổi tiếng.

Tại AFF Suzuki Cup 2018, Nguyễn Trọng Hoàng là một trong số những cầu thủ thi đấu ổn định và xuất sắc nhất của ĐT Việt Nam. Mặc dù chuyển xuống chơi ở vị trí không phải sở trường tuy nhiên cầu thủ xứ Nghệ đã đáp ứng hoàn hảo vị trị của Văn Thanh để lại.

Hiện tại, Hoàng “bò” vẫn đang còn một năm hợp đồng với CLB chủ quản Thanh Hóa. Tuy nhiên do vấn đề khó khăn về tài chính đang gặp phải, đội bóng xứ Thanh đang sẵn sàng tạo điều kiện để tuyển thủ Việt Nam ra đi trước hợp đồng.

ảnh-internet

Cụ thể, đã có một số CLB đánh tiếng muốn chiêu mộ ngôi sao của ĐT Việt Nam. Theo đó, ngay sau AFF Suzuki Cup 2018, một đội bóng của Malaysia đã lên tiếng theo đuổi Trọng Hoàng nhưng cầu thủ này đã cho biết chưa quyết định tương lai và sẽ chỉ trả lời sau Asian Cup 2019.

Trong những ngày gần đây, hai đội bóng khác tại V.League là CLB Thể Công và đội bóng quê hương SLNA cũng đã tiếp tục cho thấy những động thái liên hệ về trường hợp của cầu thủ này.

Chia sẻ trên báo Bóng đá, HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng của CLB SLNA cho biết:

“Chúng tôi đang lên kế hoạch chiêu mộ Trọng Hoàng sau mùa giải 2019. Tuy nhiên, mọi thứ chỉ đang ở mức dự định khi cậu ấy vẫn còn hợp đồng với đội bóng chủ quản. Trong thời gian tới, rất có thể kế hoạch này sẽ được thực hiện.”

ảnh-internet

Ngoài ra, một số nguồn tin cho biết với tiềm lực kinh tế hùng hậu, CLB Thể Công cũng đang có ý định tham gia thương vụ này.

Cuối tháng 12, thủ quân hiện tại của đội tuyển Việt Nam là Quế Ngọc Hải đã chính thức đầu quân sang Thể Công với bản hợp đồng kéo dài 3 năm. Để có được sự phục vụ của trung vệ SLNA, đội bóng áo lính đã phải bỏ ra khoản tiền lót tay lên tới 3 tỷ đồng/năm. Bản hợp đồng có thời hạn tương tự cũng được Viettel nhanh chóng ký kết với tiền vệ Vũ Minh Tuấn.

ảnh-internet

Tuy nhiên, Thể Công vẫn tiếp tục cho thấy sự xông xáo trên thị trường chuyển nhượng trước khi bước vào mùa giải mới. Trong giải đấu giao hữu trước thềm V.League 2019 do Viettel đăng cai tổ chức, HLV Nguyễn Hải Biên cho biết CLB đang tiếp tục tìm kiếm nhân sự để cạnh tranh tại giải vô địch quốc gia.

ảnh-internet

Ông chia sẻ: “Ngoài Vũ Minh Tuấn và Quế Ngọc Hải, Thể Công vẫn chưa chốt danh sách nội binh sẽ cập bến trước thềm mùa giải mới. Dự kiến vào ngày 10/3 chốt danh sách nhân sự, nghĩa là chúng tôi còn khoảng hai tháng nữa để tìm thêm ngoại binh phục vụ cho mùa giải mới”.“Các ngoại binh và nội binh chất lượng, có nhiều năm chinh chiến tại V.League sẽ là đầu tàu, điểm chốt trong trận đấu để hỗ trợ, giúp đỡ những cầu thủ trẻ còn yếu về tâm lý và chuyên môn thi đấu, dìu dắt các em tiến bộ sau từng trận”, HLV Hải Biên nói.

Bài liên quan