CĐV Thái Lan: “Chúng ta là Vua, nhưng giờ Việt Nam là Ngoại hạng ở ĐNÁ mất rồi!”

Trước những thất bại liên tiếp này, kèm theo việc hơn 1 năm qua bóng đá Thái Lan sa sút còn Việt Nam thăng hoa, một fan xứ Chùa vàng thốt lên:“Thái Lan là Vua, nhưng giờ Việt Nam là Ngoại hạng ở ĐNÁ mất rồi. Những thế lực siêu hạng ở ĐNÁ. Thôi thì hãy để cuộc chiến bắt đầu nào”.

Trước nhận định có phần cho rằng Việt Nam đã vượt qua Thái Lan, của chúng một fan xứ Chùa vàng nói trên, nhiều CĐV khác của Voi Chiến nhận định:

Ảnh-internet

Sao phải lo lắng thế người anh em, mới chỉ là U23 và U19 thôi mà. Họ đã có tiến bộ và chúng ta cần những bài học để tiến bộ nhiều hơn, phải không nào”.

Ảnh-internet

Màn trình diễn của ĐTQG rồi sẽ trả lời tất cả thôi”.

Bạn vẫn nghĩ chúng ta là Vua à, giờ chẳng còn Vua nào cả”.

Hãy để Việt Nam ngoi lên 1 chút, sau khi họ đã nằm dưới chân Thái Lan quá lâu nào các bạn”.

Ảnh-internet

Về trận đấu tối qua giữa U19 Việt Nam vs U19 Thái Lan, một vài fan Thái cho rằng pha ghi bàn duy nhất của Xuân Tạo đã việt vị.

Ảnh-internet

Ngoài ra, những fan xứ Chùa vàng này cũng chê bai công tác tổng thể của trọng tài ở giải này, cũng như việc giải có quá ít góc máy quay, cùng các tình huống quay chậm chưa thật sự hoàn hảo.

Ảnh-internet

Đáp lại những nghi ngờ về bàn thắng, fan Việt Nam nhanh chóng đưa ra bằng chứng cực kì thuyết phục. Ngoài ra, fan Việt Nam cũng nhấn mạnh rằng ở sút tung lưới Thái Lan lần thứ 2, Xuân Tạo cũng không việt vị, nhưng đã không được công nhận bàn thắng.

Bài liên quan