CĐV Ấn Độ: “Mấy gã gáy Thái Lan đâu hết rồi? Trước đây khinh không thèm đá giao hữu với chúng tôi cơ mà”

Các fan Ấn Độ dĩ nhiên là những người phấn khích nhất. Trên trang Facebook chính thức của AFC Asian Cup 2019 đã xuất hiện rất nhiều bình luận từ những người dùng Ấn Độ.

Người dùng Rajesh Ramaswamy chia sẻ quan điểm: “Tôi đã nói mà. Trình độ kỹ thuật của Ấn Độ giờ chỉ xếp sau một vài độ cực mạnh ở châu Á thôi.

Các cầu thủ của chúng ta đã học hỏi rất nhiều thông qua giải VĐQG. Họ được chơi bóng bên cạnh những cầu thủ đẳng cấp quốc tế và những HLV tầm cỡ châu Âu. Trong một vài năm tới, bóng đá Ấn Độ sẽ còn phát triển hơn nữa”.

Sangeeth PS thì nhấn mạnh chiến thắng này giống như một cuộc báo thù: “8 tháng trước Thái Lan từ chối đá giao hữu với Ấn Độ vì nghĩ rằng Ấn Độ không đủ đẳng cấp. Thay vào đó, họ đã chọn Trung Quốc. Và hôm nay, các cầu thủ Ấn Độ đã cho những người Thái biết tay. Cũng chính đội hình này, Ấn Độ đã cầm hòa Trung Quốc vài tháng trước”.

Facebooker có tên Mohit Jain thì nói giọng đầy tự hào: “Chiến thắng 4-1 trước đối thủ mạnh như Thái Lan ở Asian Cup. Thật sự tự hào khi chứng kiến màn trình diễn đẳng cấp của các cầu thủ trong hiệp thi đấu thứ hai. Các CĐV hãy luôn làm điểm tựa vững chãi phía sau ĐT”.

Trong rất nhiều những bình luận bàn đến vấn đề chuyên môn, cũng không ít người dùng Ấn Độ lên giọng khiêu khích những kẻ bại tướng.

Như Dipankar Kuli chẳng hạn. Người đàn ông này bình luận: “Những cái mồm nổ của Thái Lan giờ đâu cả rồi. Hổ xanh vô địch”.

Vivek cũng cùng chung ý tưởng: “Này, những kẻ dám nói Ấn Độ sẽ phải về nước đầu tiên giờ trốn đâu rồi?”.

Còn Facebooker có tên Muhammed Ali Vallil lại lý giải trận thua của “Voi chiến” một cách dí dỏm: “Thực ra Thái Lan vừa mới hạ cánh xuống Trái Đất thôi. Ngay trước trận đấu này, họ đã phải bay lên mặt trăng mà”.

Bài liên quan