CĐV Barca phấn khích trước cảnh tượng Ronaldo đá chung đội với Messi

Từ khi Ronaldo chuyển nhà qua Ý, cuộc chiến giữa hai vị thần tạm lắng xuống. Song ngay cả khi Ronaldo đã đá ở giải khác thì cuộc chiến giữa Messi và Ronaldo chưa khi nào ngưng. Mới đây cộng đồng fan Barca nảy sinh ý kiến trái chiều về trường hợp Ronaldo đến chơi chung một đội với Messi.

Fanpage Facebook Viva Barca (có hơn 6 triệu lượt thích) mới đây vừa đăng ảnh Ronaldo trong màu áo Juventus. Caption đi kèm là một lời nói của Ronaldo: “Giải nghệ trong màu áo Barca ư? Họ không muốn tôi có mặt ở đó đâu”.

Ảnh Internet

Dù câu nói này chưa được kiểm chứng có thật hay không, nó đã tạo ra nhiều ý kiến trái chiều. Mặc dù Ronaldo từng 9 năm khoác áo Real Madrid, kẻ thù không đội trời chung của Barca, nhiều fan của đội bóng này vẫn dang tay đón chào Ronaldo đến sân Camp Nou. Họ không thế che giấu nổi sự háo hức trước cảnh tượng 2 cầu thủ hay nhất thế giới đá chung một đội.

Bình luận được nhận nhiều lượt bày tỏ cảm xúc nhất đều là những lời đón chào nồng nhiệt dành cho Ronaldo.

“Chúng tôi muốn thấy Ronaldo chơi bóng ở Barca. Hai cầu thủ vĩ đại thi đấu cùng đội? Điều đó đẹp đẽ đến nhường nào”.

Ảnh Internet

“Có lẽ nhiều người sẽ không thích… Nhưng với những người yêu bóng đá, chúng tôi muốn thấy 2 cầu thủ hay nhất chơi bóng cùng nhau”.

“Muốn được thấy anh đầu quân cho Barcelona. Hãy tới đây và giải nghệ trong màu áo Barca”.

“Chúng tôi yêu anh, Ronaldo. Tôi là fan Barca, nhưng tôi biết anh là cầu thủ vĩ đại. Hãy đến Barca”.

“Chúng tôi chào đón anh bằng tấm lòng rộng mở. Fan bóng đá đích thực sẽ luôn luôn muốn thấy anh gia nhập đội bóng của họ”.

Mong muốn của fan là một chuyện, việc Ronaldo trở thành đồng đội với Messi ở Barca gần như không bao giờ có thể xảy ra. Ronaldo nhiều năm khoác áo Real, giành vô vàn danh hiệu cao quý trong màu áo trắng Hoàng gia nên anh sẽ chẳng dại gì biến mình thành kẻ thù của fan Real. Bởi vốn dĩ Barca và Real coi nhau như kẻ thù không đội trời chung.

Ảnh Internet

Thêm nữa, Ronaldo đến đâu cũng phải làm người số một, làm nhân vật không thể đụng tới. Barca đã có sẵn một người như thế, mang tên Lionel Messi. Bao năm nay, “Bọ chét nguyên tử” là vị thánh sống được tôn thờ ở sân Camp Nou. Ban lãnh đạo Barca chắc chắn không bao giờ đưa về một cầu thủ cạnh tranh vị thế với Messi. Cá nhân Ronaldo cũng sẽ không bao giờ chịu xếp sau Messi.

Bên cạnh bộ phận người hâm mộ đón chào Ronaldo, một lượng lớn buông lời xua đuổi, châm biếm.

“Chúng tôi không cần một cầu thủ tự tuyên bố mình là người hay nhất thế giới. Xin lỗi ‘Penaldo’, hãy cứ hưởng thụ ở Juventus đi. Chúng tôi có nhà ảo thuật Messi rồi”.

“Đến đây và gia nhập Barca đi, chúng tôi cần người củng cố sức mạnh của băng ghế dự bị”.

“Ở đội hình B của Barca, chúng tôi có thể cân nhắc sử dụng anh”.

“Kể cả được cho không, chúng tôi cũng chẳng thèm thu nạp anh ta”.

“Cristiano! Hãy giải nghệ với tư cách bảo vệ sân Camp Nou”.

Bài liên quan