Cay cú vì bị xỉa xói, Ronaldo lên tiếng đáp trả cực kỳ thông minh khiến Ibra im thin thít

Ngày hôm qua, báo chí thế giới được một phen sôi sục khi Ibrahimovic, một cầu thủ nổi tiếng phát ngôn mạnh mồm đã công khai xỉa xói Cristiano Ronaldo.

Theo đó, Ibra khẳng định Ronaldo về Juve cũng không có gì vẻ vang vì Bà Đầm già mùa nào cũng dễ dàng vô địch Serie A nên đừng lôi Messi ra để châm chọc.

Ảnh Internet

Đáp lại những lời này, Ronaldo cay cú trả lời: “Tôi nghĩ Ibra đã ghen tị với tôi. Xem này tôi đến Anh và giành mọi thứ, nơi mà anh ta thất bại.

Rồi tôi đến Tây Ban Nha và cũng giành mọi thứ, nơi mà anh ta thất bại. Giờ tôi đến Ý và bắt đầu một thử thách với mục đích giành mọi thứ ở một nơi mà Ibra cũng thất bại nốt”

Ảnh Internet

Trong năm 2019, Cristiano Ronaldo sẽ hướng đến một mục tiêu quan trọng là phá vỡ kỷ lục ghi bàn của Zlatan Ibrahimovic, Edinson Cavani và chính anh ở 5 giải VĐQG hàng đầu Châu Âu.

Ronaldo đã phủ nhận chuyện bị ám ảnh bởi các giải thưởng cá nhân. Nhưng thực tế là ngôi sao Bồ Đào Nha sẽ luôn cố gắng để trở thành người giỏi nhất trên sân bóng, ít nhất là trong phương diện ghi bàn.

Ảnh Internet

Vài tuần trước, Ronaldo đã bỏ lỡ cơ hội trở thành cầu thủ đầu tiên ghi ít nhất 50 bàn thắng/năm trong 8 năm liên tiếp. Nhưng tiền đạo Bồ Đào Nha sẽ không phải chờ đợi lâu để hướng đến những kỷ lục mới trong năm 2019.

Bài liên quan