Bố Đình Trọng: Cháu nhà tôi vừa đá vừa điều trị chấn t.h.ư.ơ.n.g nhưng vì màu cờ sắc áo, nó cứ cố ra sân

Ngay sau khi đăng quang AFF Suzuki Cup 2018, trung vệ Đình Trọng được khuyến nghị sang Hàn Quốc tiến hành phẫu thuật để điều trị dứt điểm chấn thương gặp phải.

Theo chia sẻ của trung vệ 21 tuổi này, bản thân Đình Trọng cũng không nắm rõ tình hình chấn thương của mình gặp phải sau giải đấu AFF Suzuki Cup 2018. Ở trận chung kết lượt về với ĐT Malaysia, Đình Trọng đã nén đau để thi đấu trọn vẹn 90 phút, giữ sạch mành lưới của ĐT Việt Nam và cùng các đồng đội nâng cao chức vô địch sau 10 năm chờ đợi.

Đình Trọng cho biết: “Trọng cũng chỉ nghe lại từ một số người và chỉ nắm qua tình hình chấn thương của mình. Từ nay đến ngày sang Hàn Quốc, Trọng sẽ trải qua thêm một vài cuộc kiểm tra để đi đến quyết định cuối cùng là nên tiến hành điều trị theo cách như thế nào”.

Cũng vì chấn thương này, Đình Trọng đã không thể cùng ĐT Việt Nam sang UAE để tham dự Asian Cup 2018. Đây là điều khiến trung vệ thép này rất buồn. Tuy nhiên, Đình Trọng cũng khẳng định, những cầu thủ được triệu tập đều rất xứng đáng. “27 cầu thủ được triệu tập vào ĐT Việt Nam dự Asian Cup 2019 là những cái tên xứng đáng nhất khi các cầu thủ đều đã khẳng định được tại CLB cũng như đội trẻ trước đây”.

Nhưng theo chia sẻ của bố Đình Trọng, ông Đình Hùng cho biết: “Thực ra Trọng đã bị chấn thương cổ chân cuối trận đấu với S.Khánh Hòa ở vòng 11 V-League 2018 và phải nghỉ tới 7 trận.

Trọng cố gắng hồi phục và trở lại ở trận gặp Nam Định, FLC Thanh Hóa ở vòng 19, 20 và được HLV Park Hang-seo gọi tập trung Olympic Việt Nam dự ASIAD trong tình trạng chân vẫn đau.”

Theo ông Hùng, trong thời gian thi đấu ở Indonesia, 2 cha con vẫn thường xuyên gọi điện tâm sự và đã biết trước Trọng không kịp bình phục để tranh HCĐ ới Olympic UAE:

Bài liên quan