Bị ném gạch vì phát ngôn: “có cơ hội sẽ yêu Bùi Tiến Dũng”, Trâm Anh World Cup còn thách antifan!

Khi danh xưng “hot girl t.hị p.hi” gắn liền với cái tên Trâm Anh còn chưa lắ.g xuống, thì cô nàng tiếp tục bị gán cho danh hiệu “người đẹp can đảm” vì cả gan rủ fan của thủ môn Bùi Tiến Dũng… đ.ánh nh.au?

Vốn là một dượ.c s.ĩ ít ai biết, nhưng may mắn có được vẻ ngoài xinh đẹp cùng vó.c d.áng n.óng bỏ.ng nên Đỗ Thị Trâm Anh (sinh năm 1996) được mời tham gia vào chương trình Nó.ng cùng World Cup 2018, mặc dù chẳng biết hot girl này có am hiểu gì về bộ môn thể thao vua hay không.

Từ đó, cái tên cô nàng nổi lên như diều gặp gió và được rất nhiều người cùng mạng nói chung và fan hâm mộ bóng đá nói riêng chú ý.

Ảnh Internet

Tuy nhiên, Trâm Anh được chú ý không hoàn toàn bởi vì nhan sắc xinh đẹp mà còn bởi những th.ị p.hi mà trong đó cô là nhân vật chính.

Đơn cử như một số ồn ào xoay quanh việc dựa hơi Pew Pew để mưu cầu sự nổi tiếng, bị đồng nghiệp t.ẩy ch.ay, bị tố số.ng gi.ả t.ạo, hoặc việc tự hào vì mình có khả năng uống rượu như uống nước lọc…

Ảnh Internet

Đối diện với những thị phi này, Trâm Anh khá dửng dưng và cho biết sắp tới cô sẽ chính thức d.ấn t.hân vào showbiz với vai trò MC và tích cực trau dồi thêm kiến thức về âm nhạc để tìm kiếm cho mình cơ hội ở vùng đất nghệ thuật đầy ánh đèn màu.

Tuy nhiên, chẳng được bao lâu, mới đây, khi danh xưng “hot girl thị phi” gắn liền với cái tên Trâm Anh còn chưa lắng xuống, thì cô nàng tiếp tục bị g.án cho danh hiệu “người đẹp can đảm” vì cả gan rủ fan của thủ môn Bùi Tiến Dũng… đán.h nh.au.

Ảnh Internet

Cụ thể, trong một bài phỏng vấn gần đây, khi được hỏi: “Trâm Anh là một cô gái rất hot trên mạng xã hội. Nếu có một mối nhân duyên với cầu thủ, ví dụ như Bùi Tiến Dũng thì Trâm Anh có sẵn sàng?”. Cô nàng đã không chút dè dặt liền trả lời ngay: “Nếu mà có duyên thì chắc Trâm Anh cũng sẽ thử”.

Tất nhiên, câu trả lời điềm tĩnh này đã khiến rất nhiều fan hâm mộ của Bùi Tiến Dũng cảm thấy phẫ.n n.ộ. Họ cho rằng, Trâm Anh lại thêm một lần nữa định dựa hơi thủ môn nổi tiếng này để nâng tầm độ nổi tiếng bằng thị phi của mình.

Thế là không lâu sau việc muốn “thử yêu Bùi Tiến Dũng” ấy, rất đông người dùng mạng đã vào tận trang cá nhân MXH của Trâm Anh để né.m đ.á.

Ảnh Internet

Trâm Anh cũng chẳng vừa, khi nhận thấy mình đang bị chỉ trích nặng nề, cô liền đăng đàn một dòng status với nội dung đầy khiê.u kh.ích khiến nhiều người cảm thấy nóng mặt thay: “Như nào. Đán.h nh.au không. Haha”.

Cứ thế, hàng loạt gạ.ch đ.á lại tiếp tục bị n.ém r.a, làm cho trang cá nhân và cái tên của Trâm Anh bỗng sau một đêm lại hot trở lại, nhưng theo chiều hướng vô cùng ti.êu cự.c.

Bài liên quan