Bị đồng đội Hàn Quốc chê xấu trai, Công Phượng không kiêng nể gì mà đáp trả bằng tiếng Hàn khiến tất cả phải bất ngờ

Mới đây, hình ảnh Công Phượng đăng lên Instagram cá nhân chụp chung với Kim Jeung-ho và Lee Jeong-bin, hai đồng đội tại Incheon United đã thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ tiền đạo xứ Nghệ. Chú ý không chỉ vì đã 2 tháng rồi mới thấy Công Phượng đăng một tấm hình lên trang cá nhân mà còn ở những bình luận đầy bất ngờ bằng tiếng Hàn của anh

Thủ môn Lee Jin-hyung của Incheon United nhắn: “Còn tôi thì sao?”, ám chỉ việc muốn được chụp chung. Ngay lập tức, Công Phượng đáp: “Lại đây chụp chung một tấm nhé”. Thủ môn số 21 của Incheon United tỏ ra phấn chấn: “Tôi thích bạn rồi đấy”.

Ảnh Internet

Thế nhưng, đáng chú ý hơn cả là bình luận giữa Công Phượng và trung vệ Kim Jin-seo, đồng đội cũ ở CLB HAGL. Kim Jin-seo trêu chọc: “Xấu trai thế!”, bình luận khiến Công Phượng trả lời cực gắt: “Thằng choá!”.

Ảnh Internet

Kim Jin-seo và Công Phượng là đồng đội tại CLB HAGL mùa giải 2018. Kim Jin-seo đến V.League nhờ sự móc nối giữa ông Chung Hae-seong, khi ấy là Giám đốc kỹ thuật HAGL với CLB.

Công Phượng hiện có những ngày hạnh phúc tại Incheon United. Anh tập luyện đều đặn cùng các đồng đội và hướng tới ngày khai mạc K.League Classic gặp Jeju United vào ngày 2/3.

Ảnh Internet

Mới đây, Công Phượng cũng khẳng định dù thấp bé nhưng anh có tốc độ, sự nhanh nhẹn và kỹ thuật để vượt qua những hậu vệ Hàn Quốc. Tiền đạo sinh năm 1995 tỏ ra tự tin và khao khát được chứng tỏ mình ở giải đấu số 1 của xứ sở kim chi.

Bài liên quan