Báo Thái Lan: “Chỉ cần khóa chặt 2 cái tên này, U23 Việt Nam sẽ không ngóc đầu lên được”

U23 Thái Lan sau 2 trận thắng trước Indonesia (4-0) và Brunei (8-0) hiện đang dẫn đầu tại bảng K vòng loại U23 châu Á. Đối thủ cuối cùng của Voi chiến chính là chủ nhà U23 Việt Nam.

Ảnh-internet

Và chỉ cần 1 kết quả hoà, đoàn quân của HLV Alexandre Gama sẽ kết thúc vòng loại ở vị trí dẫn đầu và đẩy Những ngôi sao vàng vào thế khó khi phải chờ tấm vé với tư cách là 1 trong 5 đội nhì bảng xuất sắc nhất.

Ảnh-internet

Tuy nhiên, trước một đội bóng được dẫn dắt bởi HLV Park Hang-seo, để có được kết quả như mong muốn chưa bao giờ dễ dàng. Chính vì thế, trang Goal phiên bản tiếng Thái đã lên tiếng mách nước cho đội tuyển con cưng trước giờ G:

Ảnh-internet

“U23 Việt Nam vừa trải qua trận thắng nhọc nhằn trước Indonesia. Ở đó ta thấy được sự kiên nhẫn và bản lĩnh của họ. Dưới bàn tay của HLV Park Hang-seo đội bóng này luôn thi đấu hợp lý và là đối thủ khó vượt qua.

Ảnh-internet

Quan sát trong 2 trận đấu gần đây của Những ngôi sao vàng, có thể kể đến ngòi nổ Nguyễn Quang Hải và tiền vệ Triệu Việt Hưng là 2 cái tên nổi bật nhất.

Ảnh-internet

Cặp bài trùng này đã phối hợp cùng nhau để ghi được 2 bàn thắng (1 bàn trận Brunei, 1 bàn trận Indonesia). Vì thế U23 Thái Lan phải hết sức dè chừng. Chỉ cần khóa chặt họ là Việt Nam hết bài vở”

Ảnh-internet

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 20h00 đêm nay (26/03) tại Mỹ Đình. Trước đó, lúc 17h00, U23 Indonesia có trận đấu thủ tục với U23 Brunei.

Bài liên quan