AFC tung trailer quảng bá trận Bán kết Asian Cup Iran – Nhật Bản, Văn Lâm xuất hiện khi cản phá như một vị thần

Mới đây, AFC đã tung video giới thiệu trận Iran gặp Nhật Bản tại bán kết Asian Cup 2019. Đáng chú ý, ở phút 1 phút 27 thủ thành Văn Lâm đã xuất hiện ở tình huống cản phá cú sút xa trong trận tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản tại vòng đấu trước.

Trailer quảng bá trận Bán kết Asian Cup Iran – Nhật Bản

Thủ thành Đặng Văn Lâm mới đây đã trở về Hải Phòng nói lời chia tay các CĐV trước khi sang Thái Lan đầu quân cho đội bóng mới.

Một ngày sau khi về nước, thủ thành Đặng Văn Lâm đã có mặt ở sân Lạch Tray, Hải Phòng để nói lời chia tay Ban huấn luyện, các đồng đội và các CĐV trước khi sang Thái Lan đầu quân cho CLB Muangthong United.

Tại sân Lạch Tray, thủ thành số 1 của ĐT Việt Nam xúc động chia sẻ: “Hôm nay Lâm về Hải Phòng sau thời gian thi đấu cùng đội tuyển. Xin lỗi mọi người vì không có thời gian để gặp trực tiếp tất cả. Trước hết, Lâm muốn gửi lời cảm ơn tất cả các CĐV đã động viên và ủng hộ Lâm trong suốt thời gian vừa qua.

Lâm cũng cảm thấy buồn khi phải nói lời chia tay CLB, chia tay những CĐV tuyệt vời. Hải Phòng là nơi Lâm đã bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp và Lâm sẽ nhớ mãi cảm xúc, cảm giác tuyệt vời, những trận đấu CĐV đến đông kín ở sân Lạch Tray để động viên CLB”.

Thủ thành Việt Kiều cũng không quên gửi lời chúc mừng năm mới tới tất cả các CĐV đất cảng.

Đại diện Hội CĐV Hải Phòng cũng gửi lời chúc tốt đẹp tới Văn Lâm, chúc anh thi đấu thành công trong mùa áo CLB mới.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Đặng Văn Lâm viết: “Bốn năm không phải là quãng thời gian quá dài nhưng cũng không là ngắn đối với sự nghiệp của một cầu thủ chuyên nghiệp, Lâm biết rõ điều ấy.

Hải Phòng chính là nơi giúp Lâm thực hiện được ước mơ trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp cũng là cây cầu nối đưa Lâm đến với đội tuyển quốc gia để có được những thành công và vị trí như ngày hôm nay.

Xin cảm ơn lãnh đạo CLB bóng đá Hải Phòng, HLV trưởng Trương Việt Hoàng, HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh, các thành viên trong BHL cùng tập thể anh em cầu thủ đội bóng.

Đặc biệt, Lâm muốn gửi lời cám ơn đến các CĐV bóng đá Hải Phòng nói riêng, CĐV Việt Nam nói chung đã luôn theo dõi, động viên và ủng hộ cá nhân Lâm cũng như đội bóng trong suốt thời gian qua.

Hẹn gặp lại các bạn trong một ngày gần nhất và cũng hy vọng mọi người vẫn luôn yêu thương, ủng hộ Lâm như những năm tháng vừa qua. Chúc BHL và tập thể CLB bóng đá Hải Phòng có một mùa giải V-League 2019 thật thành công!

Xin chào và hẹn gặp lại tất cả mọi người!”.

Trước đó tại sân bay Nội Bài, chia sẻ sau khi cùng tuyển Việt Nam tạo nên kỳ tích tại Asian Cup 2019, Văn Lâm cho biết: “Trong tập thể không có ai là nổi bật riêng cả. Toàn đội đã tập trung thi đấu hết sức vì màu cờ sắc áo. Thành công ở Asian Cup mang đến cảm xúc vui sướng cho chúng tôi”.

Thủ thành có mẹ là người Nga cũng cho biết, anh sẽ ở Việt Nam ăn Tết sau đó mới tới Thái Lan để bắt đầu mùa giải mới.

Văn Lâm sẽ khoác áo Muangthong United theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm kể từ 1/1/2019. Tại đây, anh sẽ nhận mức lương 10.000 USD/tháng.

Bài liên quan