40.000 CĐV Juventus trên khán đài đồng thanh hô “Siiiiiiii” khi Ronaldo ghi bàn quyết định

​Siêu sao Cristiano Ronaldo đêm qua tỏa sáng với cú hat-trick vào lưới Atletico Madrid, chính thức đưa Juvetus thẳng tiến vào vòng Tứ kết Champions League mùa này.

Bước vào trận đấu đêm qua, ​Juventus gặp nhiều bất lợi khi họ dể thua Atletico Madrid với tỷ số 0-2 trong trận lượt đi. Nhưng rồi Cristinao Ronaldo tỏa sáng với cú hat-trick đỉnh cao, đưa Juventus đi tiếp trong sự ng.ỡ ng.àng của nhiều CĐV.

Ảnh Internet

Atletico Madrid chính là “c.on m.ồi” ưa thích nhất của CR7, đây đã là lần thứ tư trong sự nghiệp, Ronaldo lập hat-trick vào lưới Atletico Madrid, anh cũng là cầu thủ đầu tiên trong lịch sử ở Champions League 2 lần ghi hat-trick vào lưới cùng một đối thủ và CR7 đã có 25 bàn trong 33 lần đụng độ Atletico.

Tổng cộng, siêu sao người Bồ Đào Nha đã có 124 bàn thắng sau 160 lần ra sân tại đấu trường Champions League (127 bàn nếu tính ở tất cả các Cup châu Âu). Ronaldo trở thành cầu thủ đầu tiên cán mốc 125 bàn ở các Cup châu Âu.

Ảnh Internet

CĐV Juventus chính là những người h.ưng ph.ấn nhất sau khi chứng kiến màn trình diễn của Cristiano Ronaldo. Theo đó, sau khi hoàn tất cú hat-trick, Ronaldo chạy tới góc sân ăn mừng, có tới hơn 40.000 CĐV Juventus đã đồng loạt hô vang: “Siii” (tạm dịch là Vâng) khiến cầu trường như n.ổ t.u.ng.

Từ đầu mùa, CĐV Juve vẫn hay tiếp sức cho Ronaldo bằng hành động tương tự. Thay vì chỉ mình CR7 h.ét vang “Si” (“Yes” trong tiếng Anh) khi tiếp đất, các fan Bianconeri đã góp phần làm màn ăn mừng của anh thêm phần v.ang d.ội.

Ảnh Internet

Đó như một lời khẳng định cho sự vĩ đại của Ronaldo, anh đã 34 tuổi và vẫn đang chinh phục đỉnh cao bóng đá thế giới.

Bài liên quan