10 cầu thủ giàu có nhất làng bóng đá: Ronaldo, Messi khuất phục trước 1 cái tên vô danh của Đông Nam Á

Top 10 cầu thủ bóng đá kiếm tiền, tổng tài sản giàu nhất thế giới gồm những cái tên như Ronaldo, Messi hay Neymar nhưng cái tên cuối cùng BXH mới khiến tất cả bất ngờ

10. Sergio Agüero (Manchester City) – giá trị tài sản khoảng 40 triệu Bảng

9. Yaya Touré (Manchester City) – giá trị tài sản khoảng 43 triệu Bảng

8. Neymar (Paris Saint.Germain) – giá trị tài sản khoảng 49 triệu Bảng

7. Gareth Bale (Real Madrid) – giá trị tài sản khoảng 56 triệu Bảng

6. Eden Hazard (Chelsea FC) – giá trị tài sản khoảng 77 triệu Bảng

5. Wayne Rooney – giá trị tài sản khoảng 93 triệu Bảng

4. Zlatan Ibrahimović – giá trị tài sản khoảng 110 triệu Bảng

3. Lionel Messi (FC Barcelona) – giá trị tài sản khoảng 230 triệu Bảng

2. Cristiano Ronaldo (Juventus) – giá trị tài sản khoảng 250 triệu Bảng

1. Faiq Bolkiah (Leicester City) – giá trị tài sản ước tính lên tới hàng tỷ Bảng

Bố của Faiq là Jefri Bolkiah, là Vương gia. Ông giàu có không chỉ vì trong Hoàng tộc mà đang sở hữu khối tài sản khổng lồ nhờ dầu mỏ.

Bố của Faiq là Jefri Bolkiah, là Vương gia. Ông giàu có không chỉ vì trong Hoàng tộc mà đang sở hữu khối tài sản khổng lồ nhờ dầu mỏ.

Trong một tháng, bố của Faiq có thể tiêu 35 triệu bảng để mua xe hơi, đồng hồ, kim cương và tiêu 1 triệu bảng cho một bữa tiệc karaoke với nhiều chân dài nóng bỏng. Ông Jefri được cho là sở hữu tới 2300 chiếc xe hơi, và không có chiếc siêu xe nào mà ông không thể mua nổi.

Nhưng niềm tự hào nhất của ông Jefri chính là chiếc du thuyền sang trọng và đắt tiền, có tên “Tits”. Ông còn nhờ một thợ thủ công dệt một tấm thảm với chất liệu là vàng lá và nữ trang, có giá đến 5 triệu bảng.

Khi đó, để gây ấn tượng với cậu con trai 7 tuổi, ông Jefri đã mời Michael Jackson làm liveshow riêng cho gia đình ông thưởng thức.

Giàu có như thế, dĩ nhiên Faiq không cần làm việc để kiếm sống, vì tiền đối với Faiq không còn quan trọng. Anh chỉ sống để theo đuổi đam mê với quả bóng tròn.

Khi còn là một cậu nhóc 10 tuổi, Faiq theo lò đào tạo trẻ có tiếng của Southampton sau một trận đấu cho AFC Newbury. Sự cạnh tranh ở Southampton quá khốc liệt, khiến Faiq không thể trụ lại. Đến năm 2013, Faiq thử việc ở đội trẻ Arsenal và chơi trong màu áo “Pháo thủ” ở giải Lion City Cup. Tại đây Faiq đã ghi một bàn vào lưới đội trẻ Singapore.

Bài liên quan